Vì sao bệnh sùi mào gà lại hay tái phát

Câu hỏi mà phòng khám BỆNH VIÊN BẢO NGỌC nhận được nhiều nhất đó là: “tại sao điều trị sùi mào gà khỏi rồi mà một thời gian sau bệnh lại tái phát?”.

“tại sao điều trị sùi mào gà khỏi rồi mà một thời gian sau bệnh lại tái phát?”

“Tại sao điều trị sùi mào gà khỏi rồi mà một thời gian sau bệnh lại tái phát?”

Để tìm ra nguyên nhân của vấn đề trên thì sau đây các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ giúp các bạn giải đáp về tình trạng mà bạn đang mắc phải:

Nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà tái phát nhiều lần

Những nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà chữa khỏi rồi nhưng được thời gian sau lại tái phát đó mặc dù chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không hề ít là:

Nguyên nhân thứ 1: người bệnh chỉ chú trọng điều trị bệnh cho bản thân mà không khuyên bảo vợ (chồng), người bạn tình đi khám và điều trị song song. Vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu, nên có thể người chồng/ bạn tình đã có biểu hiện của bệnh ra bên ngoài nhưng người vợ/ bạn tình chưa có mặc dù người vợ/ bạn tình cũng đã bị nhiễm bệnh nhưng đang trong thời gian ủ bệnh nên không biết mình bị mắc bệnh, nên khi người chồng/ bạn tình đã điều trị khỏi bệnh rồi nhưng lại quan hệ lại thì nguy cơ tái bệnh là rất cao.

Nguyên nhân thứ 2: Người bị bệnh thường có tâm lí xấu hổ, không giám đi khám, tự ra hiệu thuốc mua thuốc về bôi, thấy dấu hiệu của bệnh thuyên giảm nhưng một thời gian sau bệnh tái phát lại.

Nguyên nhân thứ 3: khi bệnh nhân đến các cơ sở y tế điều trị, do cơ sở vật chất và trang thiết bị chưa đầy đủ, nên không thể điều trị triệt để tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Nguyên nhân thứ 4: Do người bệnh không tuân thủ theo đúng phác đồ và chỉ dẫn của bác sĩ: không nên quan hệ tình dục khi đang trong thời gian điều trị bệnh.

Nguyên nhân thứ 5: Do khi khỏi bệnh nhưng bạn vẫn sử dụng những đồ dùng mà trong thời gian mắc bệnh bạn dùng.

Khi bị mắc bệnh không nên dùng chung đồ tránh lây bệnh sang người thân và bạn bè

Khi bị mắc bệnh không nên dùng chung đồ tránh lây bệnh sang người thân và bạn bè

Từ những nguyên nhân trên, các bác sĩ Bệnh Viện Bảo Ngọc sẽ đưa ra những lưu ý cho những ai không may bị mắc bệnh những vấn đề sau:

  • Khi bị mắc bệnh nên dẫn cả chồng (vợ)/bạn tình đi khám và điều trị bệnh song song
  • Nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị bệnh
  • Không nên quan hệ tình dục khi trong trong thời gian điều trị bệnh
  • Không sử dụng chung đồ với người bị mắc bệnh cũng như người không bị mắc bệnh
  • Không sử dụng lại những đồ mà trong thời gian bạn bị mắc bệnh bạn đã sử dụng

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà như: đốt điện, sử dụng thuốc bôi, thuốc kháng  sinh, đốt laser, nhưng hầu hết các phương pháp này đều gây đau đớn cho người bệnh, mức độ tổn thương cao, chi phí cao, và hầu hết các phương pháp này chỉ loại bỏ được những nốt sùi bên ngoài chứ không điều trị được những nốt sùi nằm sâu bên trong.

Từ những nhược điểm của phương pháp trên, Bệnh Viện Bảo Ngọc đã tìm tòi và nghiên cứu ra được phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà cực kì hiệu quả, chi phí phù hợp, không gây đau đớn cho người bệnh, không gây tổn thương  và đặc biệt là loại bỏ được cả những nốt sùi nằm sâu bên trong mà không hề tái bệnh đó là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ LAPA. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay và tại Bệnh Viện Bảo Ngọc, phương pháp này đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến với phòng khám và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ họ.

Máy Plasma hỗ trợ trong phương pháp điều trị sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Máy Plasma hỗ trợ trong phương pháp điều trị sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu và ở đâu là địa chỉ uy tín để điều trị bệnh sùi mào gà thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0208 3 900 006 hoặc số điện thoại 0208 3 900 006 để được các chuyên gia tư vấn kĩ hơn, hoặc đến trực tiếp phòng khám:

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: benhvienbaongoctn@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/benhvienbaongoctn

Tel:0208 3 900 006