Xét nghiệm HIV ở Thái Nguyên

Lợi ích của xét nghiệm HIV

HIV là một loại virus nguy hiểm ở người, ngày nay HIV đã ngày càng lan rộng và làm giảm hội chứng miễn dịch cơ thể và trực tiếp lan qua nhiều con đường khác nhau. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho bản thân và chăm sóc sức khỏe các bạn nên đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm máu HIV sớm nhằm:

– Nắm bắt tình trạng nhiễm HIV của bản thân,

– Có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình,

– Nghe tư vấn và điều trị sớm, kịp thời khi bị phát hiện nhiễm HIV dương tính,

– Giảm nhiều chi phí điều trị,

– Giảm nguy cơ lây lan virus sang cho người khác, nhất là vợ/chồng/con cái.

xet-nghiem-hiv-o-thai-nguyen

Nên xét nghiệm HIV ở đâu?

Để làm xét nghiệm HIV bạn có thể đến các bệnh viện gần nơi bạn sống/làm việc. Hoặc bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến các trung tâm, cơ sở y tế để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết.

Một gợi ý là các bạn nên đến Bệnh Viện Bảo Ngọc để được khám sức khỏe tốt nhât. Với mục tiêu đảm bảo độ tin cậy, bí mật thông tin bệnh nhân và nâng cao chất lượng xét nghiệm phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân, phòng khám cũng luôn ý thức và coi trọng công tác quản lý chất lượng xét nghiệm và kiểm tra hàng ngày các chỉ số xét nghiệm. Đây là địa chỉ xét nghiệm HIV tốt, uy tín và đảm bảo mà bạn nên đến.

Không chỉ chuyên về xét nghiệm HIV nói riêng và các xét nghiệm khác nói chung Bệnh Viện Bảo Ngọc còn cung cấp nhiều dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, nhanh chóng, hiệu quả nhằm hỗ trợ những người có điều kiện đặc biệt, những bệnh nhân ở xa không trực tiếp đến phòng khám được.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn