Xét nghiệm sàng lọc trước sinh ở đâu?

Sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các dị tật, bất thường ở thai nhi. Xét nghiệm sàng lọc trước sinh chính xác 99,9% – tin cậy – nhanh chóng ở đâu?

Hiện nay, xét nghiệm sàng lọc trước sinh hiện đang được nhiều mẹ bầu chú ý và chọn lựa cho thai nhi của mình trước khi sinh để có thể kiểm tra phát hiện theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như hình thể, tinh thần của thai nhi ở trong bụng mẹ.

Hầu hết các mẹ bầu đều nên làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh để có thể đảm bảo cho thai nhi được phát triển bình thường và hạn chế các nguy cơ không mong muốn dẫn đến các biến chứng, những dị tật bất thường ở thai nhi. Các bác sĩ, chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các mẹ bầu: nếu như mẹ bầu nào thuộc các đối tượng được liệt kê ra đây thì chắn chắn phải thực hiện việc xét nghiệm sàng lọc trước sinh để có thể biết được rõ tình trạng thai nhi, và để cần phải can thiệp hay điều trị như thế nào cho thích hợp nhất cho thai nhi cũng như thai phụ:

  • Phụ nữ có tiền sử di truyền hay có nguy cơ rủi ro cao đối với các nhiễm sắc thể số 21, 18, 13 hoặc biến lệch bội NST giới tính.
  • Phụ nữ mang thai từ 35 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi mang thai muộn đối với nữ, có xác suất gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với thai nhi.
  • Phụ nữ mang thai có tiền sử sẩy thai nhiều.
  • Phụ nữ mang thai có tiền sử thai chết lưu không rõ nguyên nhân chính xác, hoặc có thai mang dị dạng.
  • Phụ nữ dùng phương pháp thụ tinh thai trong ống nghiệm (In Vitro Fertilization – IVF)
  • Vợ hoặc chồng có sử dụng thuốc gây nghiện, chất kích thích trong thời gian mang thai.
  • Phụ nữ mang thai có mắc bệnh tiểu đường.
  • Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh truyền nhiễm trong thời kỳ mang thai.

Trung tâm xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Trang thiết bị hiện đại

Bạn có thể yên tâm khi đến với trung tâm xét nghiệm Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC của chúng tôi để có thể thực hiện được những xét nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và những thiết bị tốt nhất sẽ cho các bạn nhận được kết quả chính xác tuyệt đối. Ngoài ra Bệnh viện có đội ngũ tư vấn sức khỏe online sẽ giúp bạn theo dõi tình hình sức khỏe của bạn, từ đó Bệnh viện sẽ đưa ra những phương pháp tư vấn điều trị hoặc can thiệp kịp thời để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé. Bệnh viện luôn đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Với công nghệ hiện đại BỆNH VIỆN BẢO NGỌC cho ra những hình ảnh chính xác nhất của thai nhi

Bệnh Viện Bảo Ngọc

Địa chỉ:  số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Tel: 0280.6.514.699

Hotline: 1900 7182

Facebook: www.facebook.com/benhvienbaongoctn