Xét nghiệm tinh trùng tại Thái Nguyên

Xét nghiệm tinh trùng là một xét nghiệm cận lâm sàng quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn, khi làm xét nghiệm tinh trùng tại Bệnh viện BỆNH VIỆN BẢO NGỌC bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ cho ra kết quả chính xác nhất.

Sau khi biết được số lượng, chất lượng tinh trùng, tính di động, hình thái tinh trùng của bạn như thế nào, bác sĩ sẽ đánh giá về khả năng sinh sản của bạn. Trong một số trường hợp sẽ chỉ định cho bạn làm thêm một số xét nghiệm khác, và tư vấn cho bạn phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. xet-nghiem-tinh-dich-tai-thai-nguyen

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, một số vấn đề bạn cần lưu ý trước khi đi làm xét nghiệm tinh trùng để có kết quả chính xác nhất như:

– Nên kiêng quan hệ tình dục trước khi lấy tinh dịch (3 – 5 ngày).

– Cách lấy mẫu tinh dịch tốt nhất là phương pháp lấy bằng tay như thủ dâm và xuất tinh trực tiếp vào lọ chuyên dùng do cơ sở y tế chuyên khoa cung cấp.

– Bạn không nên giao hợp giữa chừng và xuất tinh vào lọ vì có thể làm mất phần tinh dịch ban đầu.

– Tinh dịch nên được lấy tại cơ sở y tế chuyên khoa. Trong một số trường hợp bạn cũng có thể lấy tinh dịch tại nhà cho vào lọ và đem đến cơ sở y tế trong vòng 1 tiếng sau đó.

Rất nhiều nam giới khi làm xét nghiệm tinh trùng tại Bệnh viện đa khoa Bảo Ngọc đã được chẩn đoán, đánh giá một cách chính xác và được tư vấn, điều trị thành công, hiệu quả.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0208 3 900 006
Email: benhvienbaongoctn@gmail.com
Website: www.benhvienbaongoc.com
FB: www.facebook.com/benhvienbaongoctn